Nhóm sản phẩmHỗ trợ trực tuyếnHotline : 016897782223 Thống kê
|
Thu Anh Garden Restaurant
Ghé lại Thu Anh vào một buổi chiều oi ả của Sài Gòn mong tìm chút không khí thư thái để hàn huyên cùng vài người bạn, tôi có dịp đắm mình trong một không gian thuần khiết đậm chất thiên nhiên.
Thu Anh nằm nép mình bên dòng sông lộng gió như nhiều nhà hàng khác tại khu Bình Quới nhưng không khoác lên mình vẻ kiêu sa, đài các của những thảm cỏ trải dài đẹp mắt đến nỗi bạn không dám bước chân lên hay những hàng rào cao ngất bao quanh kiên cố làm mất tầm mắt của bạn ra dòng sông, Thu Anh dịu dàng, kín đáo như một cô gái dản dị nhưng ẩn chứa nét duyên ngầm. Nhà hàng Thu Anh sở hữu một không gian khá rộng gần 2000m2 với 2 sảnh tiệc cưới và một nhà hàng bia Đức Big Man trong ngôi nhà cổ đặt sát mép sông. Thoạt tiên bước vào cổng bạn sẽ hoàn toàn rũ bỏ được cái oi bức, bụi bặm của Sài Thành bởi những hàng cây xanh rợp bóng đung đưa trong gió, bởi khoảng sân bê tông được xen kẽ những luống cỏ xanh rì đẹp mắt. Tại khoảng sân này anh quản lý cho biết nhà hàng dùng để tổ chức tiệc cưới ngoài trời với những chương trình cưới khác nhau được thiết kế riêng cho các bạn trẻ yêu thích phong cách tiệc hiện đại Tây Âu. Nếu muốn chọn phong cách đãi tiệc truyền thống thì vẫn có sự lựa chọn là hai sảnh tiệc với sức chứa gần 800 người.
Thu Anh luôn chọn phong cách trang nhã, nền nã với màu trắng sáng của sơn tường, sự kết hợp trắng, đỏ của những bộ bàn ghế và cũng không kém phần sang trọng của những bức tranh, những chùm đèn vàng lung linh và bởi sự phục vụ chuyên nghiệp, bài bản ở đây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn tổ chức tiệc cưới anh tự tin mình có thể mang đến cho các bạn trẻ một đám cưới trọn vẹn, khó quên trong đời. Giá cho một bàn tiệc cưới tại Thu Anh khá mềm nếu không phải nói là bèo tại thời điểm giá cả đắt đỏ và leo thang từng ngày như hiện nay: chỉ 1.900.000 đồng, đặc biệt từ giờ cho đến tháng 9/2011, miễn phí bia và nước ngọt trong hai tiếng rưỡi. Chắc chắn bạn sẽ như tôi lo lắng về chất lượng của bàn tiệc sẽ ra sao với cái giá ấy. Theo người quản lý cho biết vì nằm ở ven ô Sài Gòn nên giá mới mềm như vậy, chứ thức ăn ở đây được chọn lựa rất kỹ và ê kíp đầu bếp là những người chuyên nghiệp, từng đi tu nghiệp ở nước ngoài. Họ làm việc bằng đam mê và nhiệt huyết nên những món ăn ngon còn mang cả cái hồn, cái tâm của người đầu bếp.
|