D' Art Chocolate khai trương đón giáng sinh với cây mai bằng chocolate có 2012 cánh hoa
Ngày 24-12-2011, tại showroom 132 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM, D’Art chocolate đã chào đón Giáng sinh và năm mới bằng một sự kiện đặc biệt: Ra mắt thương hiệu sô-cô-la Bỉ D’Art Chocolate và giới thiệu đến công chúng một tác phẩm nghệ thuật kết hợp ẩm thực hết sức độc đáo: Cây mai cao 2.5m được làm bằng sô-cô-la với 2012 cánh hoa.
Ngày 24-12-2011, tại showroom 132 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM, D’Art chocolate đã chào đón Giáng sinh và năm mới bằng một sự kiện đặc biệt: Ra mắt thương hiệu sô-cô-la Bỉ D’Art Chocolate và giới thiệu đến công chúng một tác phẩm nghệ thuật kết hợp ẩm thực hết sức độc đáo: Cây mai cao 2.5m được làm bằng sô-cô-la với 2012 cánh hoa.
Giám đốc thương hiệu D’Art chocolate Lê Minh Quân tại buổi ra mắt
Tại buổi ra mắt, ông Lê Minh Quân- Giám đốc thương hiệu D’Art chocolate chia sẻ: “Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, tuyệt tác cây mai làm hoàn toàn từ chất liệu sô cô la này thể hiện đẳng cấp nghệ thuật và hương vị tuyệt hảo của dòng sô-cô-la Bỉ nổi tiếng thế giới. Ý tưởng thực hiện một cây mai như thật đến từ mong muốn của D’Art Chocolate, và D’Art Chocolate hy vọng rằng tác phẩm nghệ thuật này sẽ là cách để tạo ấn tượng tốt đẹp nhất đến với công chúng về dòng sản phẩm sô-cô-la nghệ thuật mới. Đây chắc chắn sẽ là cây mai ngọt ngào và độc đáo nhất, kết hợp được nét đẹp tinh tế của văn hóa Đông – Tây trong mùa Tết năm nay”.
Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm cây mai cao 2,5 m làm từ chất liệu sô cô la.
Ngay trong ngày trưng bày đầu tiên, cây mai bằng chocolate đã được nhóm nhạc The Man đặt mua với giá 20 triệu đồng.
Cũng theo ông Quân, tiền bán cây mai này sẽ được quyên góp làm từ thiện.